Xuất phát từ tình yêu công nghệ và đưa những sản phẩm ứng dụng công nghệ tiện ích vào đời sống giúp cho mọi người cảm thấy thoải mái hơn, an toàn hơn và yên tâm hơn.

Cùng với chính sách mua hàng linh hoạt và hỗ trợ khách hàng chu đáo, đã giúp LIVICO ngày càng phát triển mở rộng thị trường và sự đón nhận nhiệt tình từ khách hàng.

Hoạt động kinh doanh với phương châm: “Chất lượng làm nên giá trị” và “Uy tín làm nên thương hiệu” luôn đồng hành cùng khách hàng đi đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng.

Tầm nhìn  Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm với ứng dụng phù hợp đáp ứng đúng cho nhu cầu Việt nam với các tác động của môi trường sống và năng lượng sống tốt đẹp nhất 

Sứ mệnh   Luôn phấn đấu vì khát vọng đem sản phẩm tiên tiến và chất lượng cao nhất của Thế giới đến với người tiêu dùng Việt Nam một cách nhanh nhất, chuẩn mực và giá cả tốt nhất 

Giá trị cốt lõi  Với mục tiêu phát triển vì lợi ích tốt nhất cho người dùng tại thị trường Việt Nam, chúng tôi sẽ luôn phục vụ khách hàng với sự tận tình cao nhất. Bên cạnh đó, không ngừng cải tiến dịch vụ, chăm sóc khách hàng tốt hơn, mang đến sự hài lòng và an tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. • Chủng loại hàng hóa tốt nhất và dịch vụ khách hàng luôn được hài lòng nhất.• Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.• Nhiều kênh bán hàng sáng tạo, tiện lợi: Website thương mại điện tử, Cộng đồng trực tuyến.• Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.